Hotline: 024 8585 3622

thiennhanpharmacy@gmail.com

Zalo
8809990199006

Nhân sâm G120 - Hộp x 6 lọ 30ml

Giá: 1.080.000 đ
March 16, 2021
5/ 5stars
Sản phẩm chất lượng cao.

Thành phần chính: 1 củ, lá, quả, hạt và 5 bông nhân sâm kết hợp cùng 3mg kẽm và nhiều dưỡng chất quí

Công dụng chính: Chống lão hóa. Giảm rối loạn cương dương. Tăng cường hệ miễn dịch. Tăng cường tuần hoàn máu. Phòng và chống bệnh tiểu đường

Sản xuất: Hàn Quốc

Nhãn hiệu: Holisticbio

Mã vạch: 8809990199006

Quy cách: Hộp x 6 lọ 30ml

Số xác nhận công bố:

Nhân sâm Hàn Quốc đã được coi là vị thuốc quý từ hàng ngàn năm trước, rất có ích đối với sức khỏe con người. Cũng bởi vì vậy mà nhân sâm đã nổi tiếng và trở thành biểu trưng cho xứ sở kim chi. Cùng xem qua các công dụng tuyệt vời của nó nhé.
Nhân sâm Hàn Quốc là vị thuốc bổ quý hiếm, đứng đầu trong 4 vị thuốc thượng hạng của Y học cổ truyền (Sâm- Nhung- Quế- Phụ). Theo cuốn “Thần Nông bản thảo kinh”, nhân sâm mang vị ngọt và hơi lạnh. Đây là vị thuốc đặc biệt có lợi đối với sức khỏe con người, nhất là những cơ quan nội tạng. Những chất dinh dưỡng trong nhân sâm kết hợp với nhau không tách rời. Chính vì thế, chỉ độc nhất vô nhị nhân sâm Hàn Quốc mới chứa được hết các hoạt chất, để chữa bệnh một cách tối ưu nhất.

NHÂN SÂM G120 LÀ GÌ ?

► Là sản phẩm nhân sâm Hàn Quốc giúp tăng cường hiệu quả hoạt động cơ thể lên tới 120%.
► Là sản phẩm nhân sâm Hàn Quốc duy nhất chứa đầy đủ tinh hoa của toàn bộ cây nhân sâm.

 

Nhân sâm Hàn Quốc G120

 

ĐIỀU GÌ LÀM NÊN SỰ KỲ DIỆU CỦA G120

⇒ Sự kết hợp đầy đủ thành phần chất bổ của cả cây nhân sâm gây nên tác dụng cộng gộp (synergistic effects) của nhân sâm là điều kỳ diệu và làm nên sự hoàn hảo của sản phẩm G120.

⇒ Với người Hàn Quốc, nếu như hạt nhân sâm được xem là lõi tinh thần mang lại nguồn năng lượng sống cho cơ thể, thì quả nhân sâm (ginseng berry) được xem là biểu tượng vĩ đại của quả tim và trí tuệ. Lá và củ nhân sâm là tượng đài vĩnh viễn đánh tang mọi xâm lấn bệnh tật và là nguồn cảm hứng hệ miễn dịch trong cơ thể đương đầu với mọi vi khuẩn vi rút đặc biệt là vi rút gây bệnh đường hô hấp như cúm thường hay corona.

⇒ Ngoài ra chức năng hùng mạnh của nhân sâm G120 còn sự đóng góp tích cực khá lớn của vi lượng kẽm ZinC . Lương vi kẽm có trong sản phẩm G120 là 3mg/lọ là lượng vừa đủ cho tăng cường sức khỏe hằng ngày  mà không cần phải bổ sung thêm. Vai trò của kẽm là cực kỳ quan trọng trong phát triển xương, cơ bắp, và trí não đặc biệt là thanh niên trẻ nhỏ. Vi lượng kẽm còn có vai trò quan trọng trong phòng chống virus đặc biệt đã được báo cáo kháng virus đường hô hấp corona. Chức năng kẽm có thể xem góp phần tác động công gộp thứ 2 với nhân sâm.

 

Nhân sâm Hàn Quốc G120 - hình 2

 

HIỆU QUẢ CỦA NHÂN SÂM G120

 • Chống lão hóa: kích hoạt gene cường thọ
 • Giảm rối loạn cương dương; tăng cường ham muốn vợ chồng
 • Tăng cường hệ miễn dịch; làm giảm và hạn chế mệt mỏi
 • Tăng cường tuần hoàn máu: ngăn chặn xơ cứng động mạnh và mở mạch máu
 • Tăng cường tập trung và trí nhớ não
 • Giảm cơn đau tim
 • Giảm trầm cảm và căng thẳng mãn kinh
 • Phòng và chống bệnh tiểu đường
 • Cải thiện da và làm da căng đẹp hơn

 

Nhân sâm Hàn Quốc G120 - hình 3

 

UỐNG 1 LỌ NHÂN SÂM G120 LIỆU CÓ ĐỦ BỔ HAY CHƯA?

 Nhân sâm KoSam cam kết với bạn rằng chỉ cần 1 hủ 30ml nhân sâm G120 là đủ bổ cho người thường và tăng cường hệ miễn dịch cho người hay bệnh hoặc đang bệnh hằng ngày vì:

1 hủ nhân sâm G120 chứa 650mg 3 thành phần chất bổ cơ bản nhân sâm (Rb1, Rg1, Rg3) và 600mg tách chiếc từ quả nhân sâm sâm, dựa trên hàm lượng này là vừa đủ để bổi bồ cơ thể người bình thường. Đối với nhóm người bị bệnh, thì việc sử dụng nhân sâm G120 có thể tăng cường thêm 2 hủ/ngày.

1 hủ nhân sâm G120 có chứa 3mg vi lượng kẽm. Đây là lượng vừa đủ giúp tăng cường sức khỏe hệ miễn dịch cơ thể đã được kiểm duyệt và cho phép bởi bộ an toàn thực phẩm và dược phẩm Hàn Quốc (KFDA).

 

Nhân sâm Hàn Quốc G120 - hình 5

 

ĐỐI TƯỢNG NÀO NÊN DÙNG NHÂN SÂM G120?

 • Trẻ em, học sinh, và sinh viên học tập nhiều giờ
 • Nhân viên văn phòng làm việc quá giờ quá sức
 • Người già sức yếu
 • Vận động viên thể thao
 • Chuyến đi chơi xa tốn nhiều sức
 • Người hay mắc bệnh cảm cúm
 • Dùng tốt cho cả người bệnh tiểu đường và tim mạch
 • Hỗ trợ cả sinh lí vấn đề vợ chồng
 • Những người rối loạn cương dương
 • Những người hệ miễn dịch yếu

Nhân sâm Hàn Quốc G120

 

NƯỚC HỒNG SÂM G120 TỐT CHO SỨC KHỎE

♦ Trong 1 lọ Hồng sâm G120 qui tụ những tinh hoa của cây nhân sâm Hàn Quốc, mang trong mình chiếc xuất của 1 củ, lá, quả, hạt và 5 bông nhân sâm kết hợp cùng 3mg kẽm và nhiều dưỡng chất quí có lợi cho sức khỏe con người. Sự kết hợp đầy đủ thành phần chất bổ của cả cây nhân sâm gây nên tác dụng cộng hưởng lẫn nhau (synergistic effects) của nhân sâm là điều kỳ diệu và làm nên sự hoàn hảo của sản phẩm nhân sâm G120.

CÁCH SỬ DỤNG NƯỚC HỒNG SÂM G120

► Uống trực tiếp mỗi ngày 01 lọ đều đặn trong 21 ngày.

► Nên dùng vào buổi sáng để mang lại năng lượng cho cả ngày bận rộn.

Xem thêm nội dung Thu gọn nội dung