Hotline: 024 8585 3622

thiennhanpharmacy@gmail.com

Zalo

DAEDONG vinh dự được trao tặng “KỶ NIỆM CHƯƠNG DOANH NGHIỆP XUẤT KHẨU 3 TRIỆU $” TẠI NGÀY THƯƠNG MẠI LẦN THỨ 56

Daedong Korea Ginseng .Ltd tại Ngày thương mại lần thứ 56
Giải thưởng “Kỷ niệm chương doanh nghiệp xuất khẩu 3 triệu $”
[Vượt ra ngoài làn sóng thay đổi, đến 1 sức mạnh thương mại không thể lay chuyển]

Ngày thương mại là hoạt động thường niên được tổ chức bởi Hiệp hội Thương mại Quốc tế Hàn Quốc, thu hút khoảng 2.000 cá nhân/ doanh nghiệp, đứng đầu là Tổng thống Moon Jae-in, Chủ tịch Hiệp hội Thương mại Hàn Quốc, Bộ trưởng Bộ Thương mại, Công nghiệp và Năng lượng, các bộ liên quan và các quan chức ngành thương mại liên tục đóng góp thương mại hàng nghìn tỷ trong 3 năm liên tiếp nhằm khuyến khích, trao thưởng cho các doanh nghiệp thương mại có nhiều sự đóng góp cho phát triển thương mại quốc gia.

Giải thưởng được Tổng thống trao cho các doanh nghiệp có đóng góp cho ngành xuất khẩu sang thị trường nước ngoài và điều nhằm góp phần tăng xuất khẩu quốc tế.

Daedong Korea Ginseng .Ltd được chọn là người chiến thắng và được trao tặng “Kỷ niệm chương doanh nghiệp xuất khẩu 3 triệu $” khi doanh nghiệp phát triển từ ngày 1 tháng 7 năm 2018 đến ngày 30 tháng 6 năm 2019 đã xuất sắc vượt quá con số 3 triệu đô la.

Chủ tịch của Daedong Korea Ginseng .,Ltd – ông Choi Seong Geun đã chia sẻ rằng: “Daedong vẫn đang từng ngày tiếp tục tiến vào và phát triển không ngừng ở các thị trường Trung Quốc, Việt Nam, Hồng Kông với mục tiêu xây dựng Thương hiệu toàn cầu.
Vào năm 2020, chúng tôi sẽ tập trung phân tích xu hướng tiêu dùng trên thị trường toàn cầu chặt chẽ hơn để nâng cao hiệu quả tiếp thị ở nước ngoài. Ngoài ra, chúng tôi sẽ thường xuyên tổ chức các hội thảo và khuyến mãi để phát triển một doanh nghiệp hỗ trợ toàn diện hơn, phản ánh đầy đủ sự hiểu biết và nhu cầu của người mua.

Daedong hiện có kế hoạch thúc đẩy kinh doanh ở nước ngoài với mục tiêu xuất khẩu hơn 10 triệu đô la bằng cách phát triển và cung cấp mức giá với khả năng cạnh tranh mạnh mẽ hơn kết hợp với các giá trị văn hóa truyền thống, cùng thiết kế tuyệt vời của Hàn Quốc”.