Hotline: 024 8585 3622

thiennhanpharmacy@gmail.com

Zalo

Top 3 thương hiệu bán nhân sâm Hàn Quốc

TOP 3 THƯƠNG HIỆU BÁN NHÂN SÂM HÀN QUỐC

Trong thị trường “sâm thật” “sâm giả” lẫn lộn, việc người tiêu dùng nhận diện các thương hiệu hồng sâm Hàn Quốc uy tín, các địa chỉ bán nhân sâm Hàn Quốc chất lượng tại Việt Nam, là vô cùng cần thiết. Hy vọng bài viết dưới đây sẽ thỏa mãn phần nào tâm tư của những người ái mộ sâm Triều Tiên.

1. KGC – Korea Ginseng Corp

Tên thường gọi: Hồng sâm Chính phủ, Cheong-Kwan-Jang

Lịch sử hình thành

Khởi nguồn từ những năm 1899 chỉ là một văn phòng quản lý Nhân sâm trong cung điện Hoàng gia của Hoàng đế Hàn Quốc – Daehan (36 năm trị vì của vua Gojong), cho đến năm 1999 sau khi Luật độc quyền hồng sâm được bãi bỏ, Cheong-Kwan-Jang được thành lập với tên gọi KGC – Tổng công ty nhân sâm Hàn Quốc.

Logo thương hiệu chính thức KGC

Với bề dày hơn 100 năm tự hào truyền thống quốc gia, thương hiệu KGC – Hồng sâm Chính Phủ được xem là gương mặt đại diện của nhân sâm Hàn Quốc, với mạng lưới phân phối trên toàn thế giới.

Giải thưởng đạt được

KGC – Hồng sâm Hàn Quốc là 1 thương hiệu của nhân sâm trên toàn cầu. Chiến thắng lần thứ 4 của Giải thưởng lớn cho công ty đáng tin cậy nhất và là số 1 cho giải thưởng thương hiệu sức mạnh của Hàn Quốc trong ngành công nghiệp thực phẩm Y tế Hàn Quốc, KGC luôn được đánh giá một thương hiệu hàng đầu trong các loại thực phẩm sức khỏe.

Giải thưởng qua các thời điểm của KGC

Địa chỉ bán nhân sâm KGC tại Việt Nam

Hiện nay, do chính sách đẩy mạnh thương hiệu hồng sâm chính phủ trên toàn thế giới, với mạng lưới sản phẩm KGC dày đặc, việc tìm kiếm và sở hữu hồng sâm KGC tại Việt Nam không quá khó, hay cả xách tay từ Hàn Quốc và các nước khác.

Tuy nhiên, nhược điểm lớn nhất của thương hiệu KGC hiện nay là giá thành sản phẩm khá cao, phù hợp với người dùng có mức thu nhập trung bình khá trở lên.

Một vài sản phẩm nổi bật

Song hành cùng thương hiệu KGC, hồng sâm dạng stick đang dần trở nên phổ biến hơn tại Việt Nam, cùng xem qua hình ảnh sản phẩm:

Hồng sâm stick KGC xuất hiện trong phim bom tấn “Hậu duệ mặt trời”

2. KGS – Korea Ginseng Story

Tên thường gọi: Dajung Korea Ginseng

Lịch sử hình thành

Chính thức thành lập từ năm 1996, thương hiệu KGS thuộc quyền quản lý của công ty Dajung Co.,LTD Hàn Quốc từng bước từng bước trở thành thương hiệu bán nhân sâm có tiếng ở châu Á và toàn thế giới.

Bắt đầu từ công ty nhỏ, Dajung chập chững tìm hiểu từ giấy phép kinh doanh và trở thành nguồn cung cấp dược thảo chính cho Tập đoàn thuốc lá và nhân sâm Hàn Quốc, mãi cho đến năm 2002, công ty bắt đầu mở rộng và xây dựng nhà máy, nhà kho và văn phòng đại diện năm 2005.

Korea Ginseng Story – Câu chuyện về Nhân sâm Hàn Quốc

Hiện nay, KGS đã phát triển vững mạnh với Phòng Nghiên cứu và Phát triển riêng biêt, thành công trong việc sản xuất OEM/ODM trên thế giới.

Giải thưởng đạt được

Trong suốt thời gian hoạt động, KGS góp mặt trong một vài giải thưởng lớn, củng cố niềm tin và đại diện cho công ty tư nhân bán nhân sâm “làm nên chuyện”:

2002: Thắng giải “The best 5” trong cuộc thi Thực phẩm truyền thống Hàn Quốc

2004: Thắng giải “The Governor” – Người đứng đầu tỉnh Chungbuk

2005: Cấp phép ISO 9001, ISO 14001 và HACCP

2009: Làm mới chứng chỉ ISO 9001 và 14001

Địa chỉ bán nhân sâm KGS tại Việt Nam

Thương hiệu KGS hiện nay được nhập khẩu và phân phối độc quyền bởi Công ty Thiên An Phát – 606 Cộng Hòa, Phường 13, Quận Tân Bình, TP HCM.

Tại Hà Nội, khách hàng có thể tìm mua nhân sâm tại các cửa hàng hợp tác cùng Thiên An Phát như VHP Ginseng (27D Lý Thái Tổ, Hoàn Kiếm, Hà Nội) – Công ty có doanh số luôn nằm trong top của hãng KGS.

Một vài sản phẩm nổi bật

Tại Việt Nam, KGS nổi bật nhất trong các dòng nhân sâm dạng nước giải khát:

Dòng nước sâm chai nguyên củ KGS phổ biến thị trường

3. Daedong – Daedong Korea Ginseng

Tên thường gọi: Boolrogeon, Duham

Lịch sử hình thành

Tập đoàn Daedong tuy mới bắt đầu từ những năm 2002, nhưng đến tháng 12 cùng năm đó, mọi nhà máy sản xuất của Daedong đã đi vào hoạt động trơn tru. Một năm sau đó, Daedong liên tiếp đăng ký 15 nhãn hiệu tương ứng với các bằng sáng chế như Boolrogeon, Duham, Somigeon…

Cùng năm 2003, Daedong đạt chứng chỉ quan trọng HACCP, ISO 9001, 2000 và là công ty đầu tiên ứng dụng thương mại điện tử mở trang trung tâm mua sắm – bán nhân sâm hongsamgeon tại Mỹ và Hồng Kong

Mr Choi – Chủ tịch tập đoàn Daedong cùng showroom trưng bày sản phẩm tại Hàn Quốc

Với thế mạnh nhà máy sản xuất và chế biến hồng sâm đặt tại Geumsan cùng phòng phát triển nghiên cứu R&D vững mạnh, Daedong liên tục giữ vị thế quan trọng trong xuất khẩu nhân sâm trên toàn thế giới, cả Indonesia, Thổ Nhĩ Kỹ và Việt Nam

Tham quan nhà máy sản xuất Daedong

Giải thưởng đạt được

Trong suốt chặng đường từ năm 2002 – 2018, Daedong nổi bật là công ty sản xuất OEM với nhiều nhãn hiệu chất lượng, bảo đảm

Năm 2003: Đạt chứng chỉ HACCP, ISO 9001 2000

Năm 2005: Đạt chứng nhận hệ thống quản lý môi trường, đăng ký nhãn hiệu nhân sâm từ Geumsan

Năm 2006: Đạt chứng nhận FDA Mỹ

Năm 2007: Đạt chứng nhận trung tâm nghiên cứu và phát triển sản phẩm riêng R&D, đồng thời là công ty có sản phẩm nông nghiệp được thống đốc tỉnh Nam Choong Cheong cấp chứng chỉ BSI ISO 22000:2005

Năm 2008: Đạt chứng nhận GAP (sản phẩm nông nghiêp tốt, đảm bảo vệ sinh môi trường, thực phẩm)

….