Hotline: 024 8585 3622

thiennhanpharmacy@gmail.com

Zalo
46825872

Viên đông trùng hạ thảo Hàn Quốc KGS 200g

Giá: 1.100.000 đ
March 16, 2021
5/ 5stars
Sản phẩm chất lượng cao.

Thành phần chính: Chiết xuất đông trùng hạ thảo Hàn Quốc 100%

Công dụng chính: chống lại tác dụng xấu của các tân dược đối với thận, chống lại sự suy thoái của thận, Làm hạ huyết áp ở người cao huyết áp, giữ ổn định nhịp tim, tăng cường tác dụng lưu thông máu trong cơ thể, đẩy lùi sự hình thành cục máu đông

Sản xuất: Hàn Quốc

Nhãn hiệu: KGS

Mã vạch:

Quy cách: Hộp 200g (100g x 2 lọ)

Số xác nhận công bố:

1. Quy cách: Hộp 200g (100g x 2 lọ).


2.
Thành phần: Chiết xuất đông trùng hạ thảo Hàn Quốc 100%.


3.
Công dụng của Viên đông trùng hạ thảo KGS 200g
Viên đông trùng hạ thảo Hàn Quốc KGS 200g giúp chống lại tác dụng xấu của các tân dược đối với thận, chống lại sự suy thoái của thận.
Làm hạ huyết áp ở người cao huyết áp, giữ ổn định nhịp tim, tăng cường tác dụng lưu thông máu trong cơ thể, đẩy lùi sự hình thành cục máu đông.
Giúp tăng cường tính miễn dịch không đặc hiệu, cũng như năng lực thực bào của các tế bào miễn dịch. Nâng cao năng lực của cơ thể;
Làm chậm quá trình lão hóa của cơ thể, hạn chế bệnh tật của tuổi già. Tăng cường tác dụng an thần, trấn tĩnh thần kinh.
Giúp giảm nồng độ cholesterol trong máu, ngăn chặn và điều hòa mức đường huyết sử dụng rất tốt đối với người mắc bệnh tiểu đường.
Viên đông trùng giúp tăng cường hàm lượng oxy lên máu, từ đó làm tăng hiệu suất tuần hoàn của tim. Tăng cường chức năng tiêu hóa và hấp thu các chất dinh dưỡng.
Đối với chị em phụ nữ giúp điều hòa kinh nguyệt, làm đẹp da, ngăn chặn sự lão hóa da đồng thời dùng được trong quá trình mang thai đặc biệt là ổn định sức khỏe.
Sản phẩm giúp các quý ông chống lại những tác dụng xấu của tân dược đối với chức năng thận, tăng cường sinh lý, có tác dụng cường dương và chống liệt dương.


4. Đối tượng sử dụng Viên đông trùng hạ thảo Hàn Quốc KGS 200g
Sử dụng cho những người có khả năng miễn dịch kém, dễ mệt mỏi, hạn chế bệnh tật của tuổi già, tăng cường chức năng tiêu hóa để hấp thụ dưỡng chất, loại bỏ độc tố trong cơ thể, thông qua đó gián tiếp cải thiện đời sống.
Nên được sử dụng bởi những người ở độ tuổi trung niên trở lên, không sử dụng sản phẩm cho trẻ em.


5.
Hướng dẫn sử dụng Viên đông trùng hạ thảo Hàn Quốc KGS 200g
Ngày dùng 1-2 lần, 2-3 viên / lần

Xem thêm nội dung Thu gọn nội dung